Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với jucyvietnam.com.

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang web jucyvietnam.com.

Khi bạn truy cập vào website jucyvietnam.com của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Jucy Vietnam có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó của chúng tôi.

Vì vậy, bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên và cập nhật những thay đổi trong Điều khoản mua bán trên website của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website jucyvietnam.com, bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Vui lòng đảm bảo bạn có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này dưới mọi hình thức với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản từ phía jucyvietnam.com. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trên website và những ý kiến, nhận xét, đánh giá của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bạn không được phép dùng tính năng này để thực hiện giả mạo danh tính, bôi nhọ đến người khác hay các chủ thể khác trên website jucyvietnam.com nhằm gây thiệt hại cho người khác hay Jucy Vietnam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Giá niêm yết trên website jucyvietnam.com là giá của sản phẩm, chưa bao gồm chi phí đóng gói, vận chuyển. Jucy Vietnam cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, sai số lượng còn hàng,… tùy theo từng trường hợp phía Jucy Vietnam sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

Jucy Vietnam cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào của quý khách dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Giải quyết lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website jucyvietnam.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào website thương mại điện tử jucyvietnam.com, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Liên hệ với bộ phận CSKH qua hotline HÀ NỘI: 0374 332 6666 TP HỒ CHÍ MINH: 0946 767 988 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía jucyvietnam.com mà jucyvietnam.com không thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù cho khách hàng.

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Jucy Vietnam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8. Bất khả kháng

Jucy Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vi phạm nghĩa vụ nào của chúng tôi theo Thỏa Thuận này trong trường hợp chúng tôi bị cản trở hoặc ngăn cản thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi bởi bất kỳ nguyên nhân nào ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi, bao gồm nhưng không hạn chế như: hỏa hoạn, lũ lụt, thời tiết khắc nghiệt, đình công, bế xưởng, tranh chấp lao động, thiên tai, chiến tranh, bạo loạn, bạo động dân sự, bất kỳ hệ thống viễn thông hoặc máy tính nào gặp sự cố, việc tuân thủ theo bất kỳ luật nào,….

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại jucyvietnam.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện và Hợp Đồng này (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.