Ju:cy 쥬:씨 bắt đầu hành trình của mình tại Việt Nam vào năm 2019 với những cố gắng lớn lao mang đến nét tươi trẻ và tràn đầy năng lượng cho phụ nữ Việt. Nói đến Ju:cy 쥬:씨 là nói tới vẻ đẹp là cây trái xum xuê, căng mọng mát lành – sự kết tinh tuyệt vời của của tuổi xuân – đó cũng chính là những điều cốt lõi vô giá và Ju:cy 쥬:씨 muốn mang đến cho mọi người.

 

 

Gía trị cốt lõi

  • Sự tỉ mỉ

Luôn đặt sự cẩn trọng lên hàng đâu, Ju:cy 쥬:씨 tự hào là thương hiệu mỹ phẩm luôn tỉ mỉ, chỉn chu và hướng tới sự cầu toàn trong từng khâu nghiên cứu và sản xuất, đem tới sự hài của khách hàng trong cả thiết kế và chất lượng.

  • Sự tận tâm

Bất cứ khi nào và ở đâu, Ju:cy 쥬:씨 luôn hiểu thấu làn da bạn, đem đến những giải pháp tối ưu để bạn luôn tự tin với vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin và tràn đầy năng lượng trong từng khoảnh khắc.

  • Sự kết nối

Là một thương hiệu đa quốc gia, Ju:cy 쥬:씨 kế thừa những tinh túy từ phương pháp làm đẹp từ Hàn Quốc kết hợp sự thấu hiểu về làn da và tâm lý phụ nữ Việt Nam. Ju:cy 쥬:씨 tin rằng, sự kết nối này sẽ lan tỏa giá trị tích cực đến mỗi người, mang đến vẻ đẹp, tình yêu thương và niềm hạnh phúc mỗi ngày.

Tỉ mỉ – Tận tâm – Kết nối là những giá trị cốt lõi mà Ju:cy 쥬:씨 luôn đặt lên hàng đầu.

 

Sứ mệnh – Chúng tôi hành động vì làn da của bạn

Phát triển và tối ưu hoá việc chăm sóc da thông qua những sản phẩm lành tính, thẩm thấu vào da một cách tuyệt vời mà không làm tổn hại đến làn da mong manh của bạn. Chúng tôi cam kết rằng những tinh túy từ thiên nhiên thực sự được mang đến cho làn da của bạn một cách trọn vẹn.

Hãy để Ju:cy 쥬:씨 mang thiên nhiên đến cho làn da của bạn!